Xem những nhà vô địch làm gì trong mùa hè này nhỉ?

Thảo luận trong 'Tin Tức'

 • Tư vấn kĩ thuật bida: Chém Thần | Hỗ trợ kĩ thuật web: Wiwi | Hỗ trợ demo kĩ thuật bida: Tano | Tư vấn định hướng diễn đàn: Thiên Bình | Nhà tài trợ vàng: CLB Bida Top
 1. Bida8vn

  Bida8vn Staff Member Tổ Sư Rùa

  Tham gia:
  24/1/16
  Bài viết:
  291
  Đã được thích:
  19
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Những nhà vô địch và cựu vô địch trong thể loại 3 băng của chúng ta đang trong kì nghỉ hè, với những cuộc hành trình tới những vùng đất khác nhau trên thế giới. Sẽ có nhiều người trong số họ thì khoảng thời gian mấy tuần này chỉ đơn thuần là nghỉ dưỡng, không bida, không tổ chức các khóa huấn luyện. Nhưng ngoại trừ Frédéric Caudron, anh ấy di chuyển từ lục địa này tới những lục địa khác để chơi ở cái giải đấu khác nhau, đồng thời tham gia vào các buổi giao lưu, biểu diễn, chẳng hạn như tại hội trường Kimchi ở Seoul, Daegu, Woolsan and Busan.

  Chúng ta hãy dõi theo một vài tay cơ top và Frédéric Caudron, Dani Sánchez and Semih Sayginer, họ đang đi giao lưu biểu diễn khắp các hội trường tại Hàn Quốc trong những tuần này.

  Còn hầu hết các tay cơ top còn lại, đây lại là những tuần ưu tiên cho việc tập luyện rốt ráo để chuẩn bị cho những danh hiệu lớn sắp tới là 2 cúp thế giới tại Porto, Hàn Quốc và giải vô địch thế giới cũng tại Hàn Quốc.

  Những người Thổ Nhĩ Kì là các tay cơ luyện tập chăm chỉ nhất, như Tayfun Tasdemir nói, anh ấy mới đánh được 1 sê ri 30 điểm trong tuần này, còn đối với những tuần trước, Tasdemir thậm chí còn đánh được những sê ri cao hơn 31, 32 và 33. Còn với những tay cơ top của Hàn, họ đang tham gia giải đấu trong nước tại Incheon với sự có mặt của tất cả những hảo thủ. Top 3 thời điểm này của Hàn là 1 Jung Han Heo, 2 Jae Ho Cho, 3 Chi Hyun Cho.

  Torbjörn Blomdahl phần lớn thời gian tập trung cho việc hồi phục thể trạng sau chiến thắng ấn tượng Verhoeven Open ở New York. Anh đang muốn chinh phục đỉnh Tourcol Alpe d''Huez nổi tiếng, nhưng thường thì Blomdahl leo những ngọn núi gần nơi anh sống. "Mỗi ngày, tôi thường đạp xe khoảng 40 km trong vòng 2 giờ. Sau đó leo núi thêm 5 km." Vừa rồi Blomdahl đã có cuộc họp với các đồng đội mới ở De Deken, còn bây giờ anh đang ở với cha me ruột. "Khi tôi quay về nhà, tôi sẽ chuẩn bị cho giải đấu ở Anecy, đồng thời cũng tranh thủ vài ngày nghỉ ngơi ở đây".

  Torbjörn Blomdahl, Eddy Merckx, Frédéric Caudron và Dick Jaspers sau giải đấu cách đây vài tuần ở New York, thì đây là khoảng thời gian nghỉ ngơi của hầu hết các tay cơ, nhưng ngoại trừ Caudron.

  Caudron tham dự và giành 2 giải đấu nhỏ ở Nam Mĩ, sau đó anh ở thêm 1 tuần ở Colombia trước khi tới New York, dành thêm vài ngày ở Angeles và San Francisco, còn thời điểm hiện tại anh đang trên cuộc hành trình vòng quanh đất nước Hàn.

  Caudron quay lại Bỉ vào 28/8, ngay sau đó sẽ bắt đầu những cuộc thi đâu ở Lommel, Hà Lan và Bỉ. Chúng ta có thể lướt qua hành trình trong mùa hè này của Caudron:

  7/7: rời Colombia
  14/7: New York
  21/7: Los Angeles
  28/7: San Francisco
  1/8: Belgium
  4/8: Korea
  15/8: Belgium
  20/8: France
  24/8: Italy.

  Bức hình chụp chung top 3 cơ thủ trong thời gian ở Kimchi từ trái qua phải:

  [​IMG]

  Tae Soo Lim, Myung Woo Cho, Duk Jin Jang, Duck Hee Hwang, Jae Guen Kim, Jong Ryul Kim (club owner Kimchi), Young Sik Kim, Dani Sánchez, Dae Won Lee, Frédéric Caudron, Semih Sayginer, Kyung Hee Oh, Hyun Il Song, Ra Hee Kim, Jung Min Lim.

  Dani Sánchez là khách mời vài tuần của Kyung Hee Oh, là đại diện DS (Dani Sánchez) bida tại Hàn Quốc. Anh sẽ lưu diễn 1 tuần cũng với Semih Sayginer. Cả hai sẽ trình diễn và giao lưu với người hâm mộ và chơi một vài trận đấu giao hữu ở Daegu, Pyungtak và Suwon.

  Sayginer kết thúc hành trình của anh ở Hàn với màn biểu diễn bida nghệ thuật trên kênh SBS TV và sau đó tới châu Âu vào 12/8.

  Còn Dick Jaspers, anh cũng mới trải qua 1 trận đấu giữa team Magdeburg (Đức) mà anh là thành viên với team Czech, thắng 2 trận với lượt cơ trung bình 2. "Vừa rồi tôi có vài tuần để nghỉ ngơi, nhưng bây giờ là thời điểm tôi bắt đầu tập luyện trờ lại cho những giải đấu lớn sắp tới"

  Eddy Leppens và Glenn Hofman lưu lại Colombia, hai anh vừa kết hợp ngày nghỉ cùng với những buổi hướng dẫn, demo và tham gia 1 giải đấu ở Bogotá.

  (theo Kozoom)

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này

 • Tư vấn kĩ thuật bida: Chém Thần | Hỗ trợ kĩ thuật web: Wiwi | Hỗ trợ demo kĩ thuật bida: Tano | Tư vấn định hướng diễn đàn: Thiên Bình | Nhà tài trợ vàng: CLB Bida Top