Sách Bida Phương Pháp Xử Lý 133 Hình Bi Rời

Thảo luận trong 'Dạy và đào tạo bida'

 • Tư vấn kĩ thuật bida: Chém Thần | Hỗ trợ kĩ thuật web: Wiwi | Hỗ trợ demo kĩ thuật bida: Tano | Tư vấn định hướng diễn đàn: Thiên Bình | Nhà tài trợ vàng: CLB Bida Top
 1. Bida8vn

  Bida8vn Staff Member Tổ Sư Rùa

  Tham gia:
  24/1/16
  Bài viết:
  291
  Đã được thích:
  19
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Xin chào tất cả các bạn, các anh, các chú đã đặt mua cuốn sách 133 hình xử lý bida rời. Đây là cuốn sách đầu tiên mà NTT biên soạn dựa trên tài liệu gốc từ Pháp, NTT đã tóm lược lại những hình xử lý căn bản nhất, bỏ những hình xử lý trùng lắp, hiệu chỉnh effect, độ dày trái, độ cao mũi cơ (tầng bi), độ nghiêng cơ (tay sau nâng lên) và lực phát cho từng hình bi. Những thông số này không phải một cuốn sách bida nào cũng tỉ mỉ và chính xác tới như vậy, đó cũng là điều thể hiện được tâm huyết, một cuốn sách để đời của NTT.

  Tại sao cuốn sách 133 hình xử lý bida rời được ra đời? Thời điểm cách cuốn sách được ra mắt bạn đọc khoảng 5 năm, NTT luôn được học những thế bi gom, nhưng thực sự trong thực chiến, chúng ta phải đối mặt những thế bi rời nhiều hơn, những thế bi đối thủ chạy bi nhiều hơn, NTT luôn đặt ra một câu hỏi nhức nhối, dài đằng đẵng “Làm Sao Xử Lý Các Thế Bida Rời”. NTT chắc chắn rằng, đa số trong các bạn khi chơi môn bida một cách bài bản, các bạn sẽ có những câu hỏi như vậy. Thật là may mắn, cách đây vài năm, NTT đã vô tình kiếm ra được một bộ tài liệu phương pháp xử lý các thế bida rời từ Pháp, và kết hợp với thiên thời, địa lợi, nhân hòa, cùng với nội lực của NTT đã đủ chiều sâu để lên ý tưởng, biên soạn, hiệu chỉnh và cho ra đời cuốn sách.

  Để tập luyện hiệu quả đối với cuốn sách này, đòi hỏi các bạn có một kiến thức nền tốt về bida gom và đã có trải nghiệm về vấn đề thực chiến, để bi quá nhiều cho đối thủ khi thực hiện các kĩ thuật đè ép trong bida gom hoặc bị đối thủ chạy bi, để chúng ta có thể nhận ra được một điều, không phải thế bi nào cũng cần gom liền, trong khi rủi ro quá cao. Yếu tố thứ hai để các bạn tập luyện hiệu quả đó là các bạn đã có một kiến thức tốt về 1 băng và 3 băng, nếu chưa, các bạn vẫn có thể cải thiện và bổ sung các kiến thức và kĩ năng này qua các bộ sản phẩm căn băng trước đây của NTT. Và, NTT hi vọng và kì vọng rằng, các bạn sẽ hiểu tư tưởng của cuốn sách xử lý bi rời này, đó chính là việc GÀI HÌNH để tạo ra thế bi gom dễ dàng sau đó hoặc chí ít cũng là thế bi dễ dàng hơn sau đó. Ngoài ra, sách sẽ còn nhiều thiếu xót về in ấn, chú thích và cũng không tránh được việc xử lý hình bi chưa tối ưu, hi vọng các bạn đóng góp ý kiến cho NTT qua email nthanhtrung269@gmail.com để cho những lần tái bản sau hoàn thiện hơn nữa.

  Cuối cùng, NTT xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các bạn độc giả đã ủng hộ NTT trong một thời gian dài vừa qua với các sản phẩm của bida8. NTT cũng không quên cảm ơn tới thầy Hùng và các anh em đồng môn đã hỗ trợ NTT trong quá trình biên tập cuốn sách này, và NTT dùng lại gần như 100% khuôn mẫu trước đây của sách bida thầy Hùng, điều này cũng giúp giảm đi rất nhiều thời gian biên tập cho cuốn sách. Và NTT cũng xin chân thành cảm ơn tới chủ nhiệm CLB Top, số 4 Phan Văn Trị, Bình Thạnh, TPHCM đã tài trợ cho NTT hoàn thành các clip demo cho cuốn sách phương pháp xử lý 133 hình bi rời.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bạn nào quan tâm thì hãy liên hệ ngay qua email nthanhtrung269@gmail.com nhé, giảm phí 50% còn 500k cho những bạn đã đăng kí 1 trong những sản phẩm của bida8 trước đó như giáo trình bida thầy Hùng, bộ clip 3C Hàn Quốc, bộ clip France phần 1. Giảm 25% cho 50 ae lần đầu tiên đăng kí và mua đầu tiên nhé.

  STK: 0071000964756
  Chủ Tài Khoản: Nguyen Thanh Trung
  Ngân Hàng: Vietcombank
  Chi nhánh: Đông Sài Gòn
  Chỉnh sửa: 23/2/20

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này

 • Tư vấn kĩ thuật bida: Chém Thần | Hỗ trợ kĩ thuật web: Wiwi | Hỗ trợ demo kĩ thuật bida: Tano | Tư vấn định hướng diễn đàn: Thiên Bình | Nhà tài trợ vàng: CLB Bida Top