Nội quy diễn đàn bida8

Thảo luận trong 'Nội quy'

 • Tư vấn kĩ thuật bida: Chém Thần | Hỗ trợ kĩ thuật web: Wiwi | Hỗ trợ demo kĩ thuật bida: Tano | Tư vấn định hướng diễn đàn: Thiên Bình | Nhà tài trợ vàng: CLB Bida Top
 1. admin

  admin Staff Member

  Tham gia:
  12/4/14
  Bài viết:
  130
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Diễn đàn Bida8.vn cho bạn đăng ký tài khoản tham gia miễn phí, mặc dù vậy nhưng bạn cần tuân thủ nghiêm chỉnh những quy định sau đây.

  1. Quy định về chữ ký (signature):
  1. không quá 4 lần xuống dòng (ở chuẩn màn hình 1024x768)
  2. Cỡ chữ tối đa là 04 (size 04), và chỉ có 01 dòng với cỡ lớn nhất.
  3. Không sử dụng chữ ký để quảng cáo, mua bán hoặc tiếp thị (mọi đối tượng) dưới bất kỳ hình thức nào, vì diễn đàn sinh ra không phục vụ SEO.
  4. Không sử dụng các từ ngữ, tiếng lóng.. thiếu văn hóa, trái với thuần phong mỹ tục của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
  * Tất cả thành viên khi tham gia diễn đàn Bida8VN đều có trách nhiệm tuân thủ nội qui về chữ ký. Nếu vi phạm, thành viên sẽ được Ban quản lý nhắc nhở sửa lại duy nhất 01 lầnsẽ ban vĩnh viễn nếu tái phạm.

  2. Hình ảnh đại diện (avatar):

  1. Không dùng hình ảnh quá lớn, biên tập lại, làm thay đổi ý nghĩa nguyên bản.
  2. Không sử dụng hình ảnh khiêu dâm, đồi trụy, kinh dị, bạo lực.
  3. Không dùng hình ảnh của người khác với dụng ý xấu, vi phạm quyền nhân thân...
  4. Không sử dụng hình ảnh lãnh tụ, lãnh đạo cấp cao, quan chức Nhà nước của Việt Nam trong quá khứ và hiện tại.
  5. Không sử dụng hình ảnh liên quan đến tôn giáo, tín ngưỡng và các biểu tượng thiêng liêng.
  6. Đối với những hình ảnh của vĩ nhân, yếu nhân, danh nhân, người nổi tiếng của Việt Nam và thế giới, có thể sử dụng nhưng không được biên tập hoặc sử dụng kèm chữ ký không phù hợp.
  3. Tên tài khoản (user name/ID) & thông tin cá nhân
  1. Tên tài khoản của thành viên không được sử dụng các từ ngữ có nghĩa phản cảm, có thể gây hiểm nhầm, có thể luận ra ý nghĩa xấu hay đi ngược lại thuần phong mỹ tục của nước Việt Nam.
  2. Không sử dụng từ quá dài gây vỡ cấu trúc bảng của diễn đàn.
  3. Các quy định nói trên áp dụng cho cả phần thông tin cá nhân, đặc biệt là mục "Location".
  4. Nội dung thảo luận (new topic & reply)
  1. Diễn đàn không chấp nhận bất cứ nội dung nào đi ngược lại với thuần phong mỹ tục và truyền thống văn hoá của nước Việt Nam.
  2. Cấm tuyệt đối các nội dung thảo luận về chính trị và tôn giáo. Mọi thành viên vi phạm sẽ bị khóa account vĩnh viễn.
   *** Mọi bài viết có nội dung hoặc chứa liên kết đến các trang web có nội dung vi phạm những điều trên đều sẽ bị xóa, người lập thảo luận và trả lời sẽ bị khóa tài khoản.
  3. CHỮ IN HOA TOÀN BỘ, tieng Viet khong co dau hoặc màu chữ khó đọc, cỡ chữ quá to bị cấm sử dụng trên tiêu đề hoặc toàn bộ bài viết.
  4. Không được gửi các bài viết không có nghĩa hoặc tối nghĩa, bài viết không liên quan đến chuyên mục hoặc chủ đề đang tham gia.
  5. Không được gửi nhiều bài viết cùng một nội dung hoặc có nội dung tương tự nhau trong một hoặc nhiều chuyên mục.

   *** Thành viên nào cố tình vi phạm đều được coi như một hình thức spam. Đối với những thành viên này Mod của từng box có thể xóa bài viết, phạt thẻ hoặc khóa tài khoản mà không cần lý do hay báo trước.
  6. Phải ghi rõ nguồn với các bài viết được lấy thông tin từ các trang web khác. Điều này áp dụng với mọi box, không chỉ riêng box Tin tức iNet và Điểm báo.
  7. Mọi hình thức quảng cáo, rủ rê, lôi kéo,.. liên quan đến lợi nhuận nói chung đều bị nghiêm cấm. Người lập chủ đề sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn.
  8. Không post bài sai box, đặc biệt là post các bài thuộc chuyên mục khác vào box Chuyện Trò Linh Tinh.
  9. Thành viên sẽ phải chịu trách nhiệm về nội dung bài viết do mình đăng. Diễn đàn chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ một nội dung bài viết nào.
  *** Tất cả trường hợp vi phạm nội quy nói trên sẽ bị xử lý tùy theo mức độ vi phạm, bài viết vi phạm có thể bị sửa hoặc bị xóa.

  *** Mức độ xử lý sẽ do điều hành viên cân nhắc và áp dụng. Việc khiếu nại về mức độ hình phạt không phải tiêu chí để xem xét đối với các trường hợp bị khóa tài khoản.

  *** Thành viên cố tình vi phạm hoặc vi phạm nhiều lần một cách có hệ thống nội quy của diễn đàn sẽ bị cấm tham gia thảo luận và khóa tài khoản vĩnh viễn.

  Tất cả các thành viên đăng ký tài khoản tại vozForums.com đều phải tuân thủ những quy định trên và không có trường hợp ngoại lệ.

  Mục đích của các quy định này là để giữ cho nội dung bài viết của thành viên được tốt hơn, hữu ích hơn. Các quy định này sẽ còn được bổ sung, thay đổi cho phù hợp với sự phát triển của diễn đàn.

  Ngoài những quy định chung đã nêu ở trên còn có quy định cho từng box riêng:

  [*] Sân chơi nào cũng có luật chơi riêng của nó và nếu bạn không thích luật chơi, bạn có quyền không chơi.

  Những Bài Viết Liên Quan.

  dinhuno young thích bài này.

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. admin

  admin Staff Member

  Tham gia:
  12/4/14
  Bài viết:
  130
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  test hình

  Các file đính kèm:

 3. tinhdauhcm1

  tinhdauhcm1 Rùa Con

  Tham gia:
  1/11/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chúc mọi điều may mắn

Chia sẻ trang này

 • Tư vấn kĩ thuật bida: Chém Thần | Hỗ trợ kĩ thuật web: Wiwi | Hỗ trợ demo kĩ thuật bida: Tano | Tư vấn định hướng diễn đàn: Thiên Bình | Nhà tài trợ vàng: CLB Bida Top