Giới thiệu CLB Bida Top – Câu Lạc Bộ Bida Quận Bình Thạnh

Thảo luận trong 'Giới thiệu câu lạc bộ'

 • Tư vấn kĩ thuật bida: Chém Thần | Hỗ trợ kĩ thuật web: Wiwi | Hỗ trợ demo kĩ thuật bida: Tano | Tư vấn định hướng diễn đàn: Thiên Bình | Nhà tài trợ vàng: CLB Bida Top
 1. admin

  admin Staff Member

  Tham gia:
  12/4/14
  Bài viết:
  130
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Thành lập:

  [​IMG]

  CLB Bida Top được khai trương lần đầu tiên vào ngày 01/01/2017, có trụ sở chính tại số 4 Phan Văn Trị, phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp HCM. Chúng tôi rất vinh dự là một trong những CLB bida tại quận Bình Thạnh luôn được khách hàng tin yêu và ủng hộ.

  [​IMG]

  Trong suốt quá trình hoạt động, Bida Top không ngừng cải tạo cơ sở vật chất cũng như chất lượng phục vụ để cho quý khách có những phút giây tập luyện, giao lưu thư giãn và lành mạnh sau những giờ làm việc hay học tập căng thẳng.

  Cơ sở vật chất:

  Bida Top là Câu lạc bộ bida máy lạnh tại quận Bình Thạnh, CLB có 2 tầng:

  • Tầng trệt gồm 3 bàn bida lỗ, 3 bàn bida phăng,

  • Tầng 1 của CLB gồm 4 bàn bida phăng và 1 bàn bida 3 băng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.
  [​IMG]

  Tại mỗi bàn của CLB đều có trang bị máy lạnh cho từng bàn, và âm nhạc êm dịu tạo cho quý khách những phút giây thực sự thoải mái và thư giãn tại Bida Top.

  Ngoài ra, tầng 1 của CLB có khu vực ban công rộng rãi, thoáng mát, và yên tĩnh nơi quý khách có thể nghỉ ngơi, bàn công việc hoặc nghe điện thoại…

  [​IMG]

  Dịch vụ:

  Bên cạnh cung cấp dịch vụ bida, CLB còn phục vụ thức ăn sáng, cơm trưa văn phòng, rất phù hợp với nhân viên văn phòng có thể tranh thủ giờ nghỉ trưa vừa ăn trưa vừa giao lưu bida với đồng nghiệp.

  [​IMG]

  CLB Bida Top có dịch vụ vệ sinh cơ cho khách hàng là thành viên câu lạc bộ cũng như các chương trình tặng quà sinh nhật, giảm giá… Quý khách có thể tham khảo chi tiết và đăng kí miễn phí thành viên Câu lạc bộ Bida Top tại website: https://bidatop.com

  [​IMG]

  Ngoài ra, khi quý khách có nhu cầu tập luyện 1 người, CLB sẽ giảm giá 50% tiền giờ sau khi quý khách hoàn tất đăng kí miễn phí thành viên CLB. Điều này rất phù hợp với khách hàng muốn luyện tập bida tại câu lạc bộ. Nếu quy khách có nhu cầu, chúng tôi có thể hướng dẫn bida miễn phí cũng như tư vấn các bài tập và kĩ thuật bida cơ bản để quý khách tập luyện.

  Đội ngũ nhân sự:

  CLB Bida Top có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình trong công việc, luôn ghi nhận và tiếp thu ý kiến đóng góp của quý khách để cải thiện chất lượng phục vụ và phát huy tinh thần trách nhiệm, đảm bảo khách hàng sẽ có những phút giây giải trí trọn vẹn tại CLB.

  [​IMG]

  Địa chỉ và liên hệ:

  Địa chỉ CLB Bida Top: số 4 Phan Văn Trị, phường 14, quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh ( ngay ngã 4 Lê Quang Định – Phan Văn Trị, gần chợ Bà Chiểu).

  Số điện thoại đặt bàn: 0899466444

  Website: https://bidatop.com

  Email: bidatop04@gmail.com

  Fanpage: https://www.facebook.com/clbbidatop

  Để đóng góp ý kiến nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ cũng như đề nghị hợp tác kinh doanh, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại: 0834707777 ( Hoàng Anh )

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này

 • Tư vấn kĩ thuật bida: Chém Thần | Hỗ trợ kĩ thuật web: Wiwi | Hỗ trợ demo kĩ thuật bida: Tano | Tư vấn định hướng diễn đàn: Thiên Bình | Nhà tài trợ vàng: CLB Bida Top