công cụ chống can thiệp bầu cử được facebook tung ra

Thảo luận trong 'Dịch vụ lắp đặt, bảo trì và sửa chữa'

 • Tư vấn kĩ thuật bida: Chém Thần | Hỗ trợ kĩ thuật web: Wiwi | Hỗ trợ demo kĩ thuật bida: Tano | Tư vấn định hướng diễn đàn: Thiên Bình | Nhà tài trợ vàng: CLB Bida Top
 1. quyenanh1234

  quyenanh1234 Rùa Con Rùa Chiến Cụ Rùa

  Tham gia:
  13/6/17
  Bài viết:
  221
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Quảng cáo chính trị là một trong những hoạt động bị lên án nhất của mạng xã hội Facebook. Và có vẻ như hãng đang tìm cách để sửa sai.
  Ông Clegg cho biết, theo các quy định mới (tức công cụ) của hãng, Facebook sẽ yêu cầu các quảng cáo chính trị có liên quan đến những cuộc bầu cử tại châu Âu (sẽ diễn ra từ ngày 23-26/5/2019) phải nêu rõ danh tính người trả tiền cho quảng cáo. Những công cụ này cũng sẽ được áp dụng đối với quảng cáo không ủng hộ một ứng cử viên hoặc đảng chính trị nào đó, nhưng "xoáy sâu" vào những chủ đề mang tính chính trị cao nhằm tạo lòng tin, chẳng hạn như vấn đề di cư chẳng hạn.


  Việc công khai những người mua quảng cáo chính trị trên mạng xã hội sẽ giúp các cuộc bầu cử trở nên minh bạch hơn. Không những thế, những quảng cáo chính trị này cùng với thông tin chi tiết về người mua quảng cáo sẽ được lưu trữ trên các máy chủ tới 7 năm. Điều đó sẽ khiến nhiều "việc làm bẩn" bên trong hậu trường chính trị có thể bị loại trừ.

  Cũng có liên quan, cách đây vài ngày, Facebook ra mắt công cụ báo cáo quảng cáo giả mạo. Cụ thể, vào ngày 23/1/2019, mạng xã hội Facebook đã ra mắt một công cụ để người dùng có thể báo cáo các quảng cáo lừa đảo mà họ phát hiện trên hệ thống. Trước mắt, tính năng mới này chỉ dành riêng cho người dùng tại Anh. Nếu giải pháp này chứng minh được tính hiệu quả, hãng sẽ nhanh chóng nhân rộng và triển khai rộng rãi trên toàn thế giới.
  Thực tế trong năm 2018 vừa qua cho thấy, Facebook đã trải qua "một năm đầy sóng gió” với hàng loạt vụ bê bối về rò rỉ dữ liệu, cũng như những lo ngại của người dùng mạng xã hội lớn nhất thế giới này bị lợi dụng cho các mục đích chính trị. Trong đó, Facebook bị cáo buộc là "đã phát tán thông tin sai lệch hoặc gây chia rẽ", điển hình là trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016.
  sửa máy tính tại nhà quận bình thạnh  Facebook vừa công bố sẽ đưa ra công cụ mới nhằm đối phó hoạt động can thiệp chính trị trực tuyến trong các cuộc bầu cử ở châu Âu. Theo dự định của hãng, những công cụ mới này sẽ chính thức được áp dụng vào cuối tháng 3/2019.

  Đây là một trong những hành động nhằm lấy lại lòng tin sau hàng loạt vụ bê bối liên tiếp, đặc biệt là vụ rò rỉ dữ liệu của 57 triệu người dùng mạng xã hội Facebook, có liên quan tới công ty tư vấn chính trị Cambridge Analytica (Anh) trong năm vừa qua. Theo ông Nick Clegg - Phó Chủ tịch Facebook - đồng thời là cựu Phó Thủ tướng Anh, các biện pháp mà hãng đưa ra sẽ được áp dụng chính thức vào cuối tháng 3/2019 tới đây, từ đó giúp hoạt động quảng bá chính trị trên mạng xã hội Facebook trở nên minh bạch hơn.sửa máy tính tại nhà quận 4

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này

 • Tư vấn kĩ thuật bida: Chém Thần | Hỗ trợ kĩ thuật web: Wiwi | Hỗ trợ demo kĩ thuật bida: Tano | Tư vấn định hướng diễn đàn: Thiên Bình | Nhà tài trợ vàng: CLB Bida Top